Du lịch Nha Trang cùng những người bạn – Nha Trang short trip 30/04/2018

Du lịch Nha Trang – Nha Trang Short Trip 30/04/2018

Có những tháng ngày như thế, có những tháng ngày chỉ muốn rong chơi… Muốn tới những nơi chưa từng tới, hay đơn giản chỉ là quanh quẩn cho hết ngày hết tháng, miễn là không cần phải suy tính, miễn là run rủi cho sự cô đơn.

Xem thêm: Hà Giang – Cao Bằng – Hà Nội (Phần 1): Lần đầu đi máy bay

Xem thêm: Tà Năng Phan Dũng – Hành trình xuyên màn đêm

Và chuyến du lịch ngắn 2 ngày 2 đêm 29, 30/04 – 01/05/2018 của chúng tôi bắt đầu như thế. Chỉ cần muốn rong ruổi, cả bọn vác ba lô, xách xe máy và lên đường thôi.

Lên đường

Chiều 29/04/2018, 2 đứa bạn từ dưới Đồng Nai chạy xuống nhà tôi để chở tôi đi cùng. Vì nhà tôi trên đường đi ra Nha Trang, chúng tôi đi theo cung đường biển.

Dừng chân chụp hình trên đường đến Nha Trang

Chúng tôi dừng chân chụp hình tại Hồ Tràm

Chúng tôi di chuyển từ 17:00 chiều, di chuyển đến Ninh Thuận, chúng tôi dừng chân nghỉ ngơi. Đến sáng chúng tôi mới tiếp tục di chuyển.

Bình minh tại Ninh Thuân - trên đường đi

Buổi sáng 30/04/2018, chúng tôi thức dậy sớm tại Ninh Thuận, tiếp tục lên đường

Sau khi thức dậy, chúng tôi vệ sinh cá nhân và tiếp tục lên đường. Trên đường đi chúng ta đi qua đoạn đèo rất đẹp, từ Cam Ranh ra Nha Trang. Di chuyển đến khoảng 10:00 sáng chúng tôi đã đến được Nha Trang. Phòng chúng tôi đã đặt từ trước và được nhận phòng sớm nên chúng tôi nhận phòng luôn, cất đồ đạc và nghỉ ngơi tí xíu.

Khúc cua trên đèo tại Nha Trang

Đoạn đèo từ Cam Ranh đến Nha Trang có chỗ dừng chụp hình rất đẹp

Căn hộ tại Nha Trang Căn hộ tại Nha Trang

Căn hộ chúng tôi thuê tại chung cư Mường Thanh Viễn Triều trên đường Phạm Văn Đồng

Sau khi nghỉ ngơi xong là tới lịch trình đi chơi. Do vì tự đi xe máy nên chúng tôi đi hết các nẻo đường ở Nha Trang. Chúng tôi đi tham quan Tháp Bà Ponagar, Hòn Chồng, Làng Chài,… Rồi chúng tôi tìm ăn bánh canh chả cá, bánh căn, hải sản,… Tối đến thì có ông anh quen biết ổng dẫn đi mua trà sửa, rồi xách ra trước biển ngồi hóng mát trò chuyện.

Trở về

Kết thúc một ngày lễ, chúng tôi về nghỉ ngơi. Sáng hôm sau chúng tôi lượn lại 1 vòng biển Nha Trang. 8:00 chúng tôi trả phòng và xách hành lý lên đường về lại Sài Gòn để kịp nghỉ ngơi cho ngày làm việc hôm sau. Khép lại chuyến du lịch ngắn Nha Trang!

View biển Nha Trang từ căn hộ

Hướng nhìn từ căn hộ chúng tôi thuê

Đi ăn uống tại Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *