Chiều tà,

Tôi ngồi đây nơi góc ban công của phòng trọ ngắm nhìn những tia nắng cuối cùng của hoàng hôn. Những tia nắng cuối ngày len lỏi qua từng ngõ ngách của thành phố nhộn nhịp. Dòng người đan xen nhau giờ tan tầm, mọi thứ dường như trở nên hối hả.

Giới thiệu bản thân

Tôi suy nghĩ bâng vơ và nhớ lại: Tôi sinh ra và lớn lên tại vùng đất có nắng có gió Bà Rịa Vũng Tàu. Nguyễn Thanh Nhàn là cái tên mà ba mẹ đặt cho tôi lúc mới chào đời, nhưng mọi người vẫn hay gọi tôi là Út, cũng bơi vì tôi là út trong nhà mà, hihi. Tuổi thơ tôi lớn lên trong sự bảo bọc của gia đình. Nô đùa bên những đứa trẻ thôn quê, bên cánh đồng lúa, bên cánh diều thơ,.. và nhiều nhiều nữa.

Đấy, tuổi thơ tôi trôi qua êm đêm như thế! Bước chân lên Sài Gòn đó là sự thay đổi lớn nhất cuộc đời tôi. Sài Gòn dạy tôi nhiều điều: Dạy tôi tự lập cho cuộc đời của tôi – phải tự đi chợ, tự nấu ăn, tự giặt đồ, bệnh thì tự mua thuốc, ….. Dạy tôi về thời gian, dạy tôi về tiền bạc, dạy tôi về con người… nói ra chung quy là dạy tôi KHÔN ra. Và còn nhiều nhiều nhiều bài học nữa mà không sao kể hết được. Vì cứ mỗi ngày trôi qua lại là một bài học đáng giá đến với chính bản thân tôi.

Về Nhàn

Bao sóng gió, bao thăng trầm, bao niềm vui và nỗi buồn trôi qua. Tôi ở đây và muốn chia sẻ cuộc sống cũng như nhận chia sẻ từ mọi người, mở rộng vòng kết nối bạn bè để tìm chút niềm vui cho chuỗi ngày kế tiếp!

Một chút thông tin về tôi:

Họ và tên: Nguyễn Thanh Nhàn

Sở thích: Đi du lịch, nghe nhạc – xem phim, kết bạn

Các màu yêu thích: Xanh dương, Trắng, Cam

Câu nói tâm đắc: “Bất cứ ai cố gắng “dìm” bạn xuống thì họ đều thua kém bạn”.

Kết nối với mình nhé!

Giới thiệu về bản thân Nhàn